首页 游戏内容详情
Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro Season 2 Tập 9: Ngày, Giờ, Bản xem trước và Xem ở đâu

Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro Season 2 Tập 9: Ngày, Giờ, Bản xem trước và Xem ở đâu

分类:游戏

标签: # Nhóm Chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

“Don’t Toy With Me Miss Nagatoro” đã trở nên vô cùng nổi tiếng, trở thành manga ecchi được theo đuổi nhiều nhất trên toàn cầu. Phiên bản anime cũng không kém, vì nó đã kiếm được một lượng người hâm mộ chân chính. “Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro” có cốt truyện nhẹ nhàng kể về Naoto Hachioji, một bông hoa tường vi nhút nhát, người thường xuyên bị đàn em của mình, Hayase Nagatoro, săn đón. Nagatoro có một cách thú vị là kéo chân senpai của mình, điều này làm nền cho “Don’t Toy With Me Miss Nagatoro.”

Đừng đùa giỡn với tôi, cuộc tấn công thứ 2 của cô Nagatoro

Được miêu tả là một cô gái trẻ sôi nổi và cuồng nhiệt, Nagatoro luôn theo đuổi không ngừng để chế nhạo senpai của mình. Mặc dù Naoto ban đầu cảm thấy bị bắt nạt, nhưng anh ấy sớm bị thu hút bởi sự vui tươi của Nagatoro. Họ phát triển một mối quan hệ thân thiết với những câu đối đáp hài hước, tán tỉnh. Là một bộ anime xen kẽ hài hước thấm nhuần chủ đề về tình bạn, các mối quan hệ lãng mạn và khám phá bản thân, “Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro 2nd Attack” là một chuyến đi thú vị.

Cũng đọc: Đánh giá Anime: Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro Season 1

Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro 2nd Attack Tập 8 Tóm tắt

Tập thứ 8 của “Đừng đùa giỡn với tôi, cuộc tấn công thứ 2 của cô Nagatoro,” có tựa đề “Tại sao bạn không thử tăng cơ bắp một chút, Paisen?” có cuộc nói chuyện vui vẻ giữa Naoto và Nagatoro.

Nagatoro yêu dấu của chúng ta không thể cưỡng lại việc chế nhạo Naoto tội nghiệp khi cô ấy trêu chọc anh ấy về tác phẩm nghệ thuật của anh ấy. Cô ấy đã trói anh ta, chế nhạo anh ta bán tranh của mình, than ôi! Không ai thực sự mua tác phẩm nghệ thuật của học sinh, Naoto trả lời. Cô bé ngổ ngáo Nagatoro của chúng ta vặn lại rằng cô ấy cho rằng các lựa chọn của Naoto sẽ bị hạn chế vì anh ấy là Naoto! Hôm nay cô ấy mặc đồ man rợ trên tay áo.

Naoto cố gắng phác thảo. Tuy nhiên, anh ấy bị phân tâm và nhìn trộm Nagatoro. Cậu bé tội nghiệp! Anh ta bị bắt bởi Nagatoro, người đã trêu chọc anh ta là một kẻ lừa đảo và yêu cô ta. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên rắc rối khi Naoto nhờ cô làm người mẫu cho anh. Đỏ mặt và chơi hết mình, Nagatoro nói rằng cô ấy quá bận rộn. Tuy nhiên, cô ấy đồng ý tạo dáng.

Đừng đùa giỡn với tôi, cô Nagatoro

,

澳门百家乐游戏www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Cô ấy rất tự nhiên trong việc tạo ra một số tư thế tuyệt vời. Cuối cùng, với một chút tiến lùi, họ ổn định tư thế sẵn sàng theo phong cách Nagatoro cổ điển. Naoto bắt đầu phác thảo. Một bản phác thảo đẹp được giao. Nagatoro rất ấn tượng, nhưng liệu cô ấy có thể ngừng cáu kỉnh được không? Cô ấy lại trêu chọc Naoto, gọi anh ấy là “thô thiển” và buộc tội anh ấy có ý định đồi bại.

Câu chuyện sau đó tiếp tục với việc Naoto hờn dỗi vì anh ấy không phải là người chơi Judo giỏi nhất hiện có. Tua nhanh một chút, và Naoto đang học Judo cá nhân từ Nagatoro thân yêu của chúng ta. Cô ấy ghim anh ta xuống ngay lập tức. Anh không thể thoát khỏi sự kìm kẹp của cô. Naoto không phải là một người nói chuyện linh tinh, như điều hiển nhiên, và anh ấy đã mắc một sai lầm ngớ ngẩn khi gọi Nagatoro là nặng nề.

Cái giá mà anh ta phải trả thật nặng nề! Tuy nhiên, tâm trạng đang phấn khởi trước phần kết của Episode với cuộc trò chuyện thẳng thắn giữa Naoto và Nagatoro trên đường về nhà. Một tập đầy thú vị và vui nhộn kết thúc tại đây, để lại cho người xem sự chờ đợi kéo dài cả tuần.

Cũng đọc: Top Anime Ecchi nổi tiếng nhất để xem vào năm 2022

Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro 2nd Attack Episode 9 là ngày nào?

“Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro 2nd Attack” sẽ phát sóng trên Ngày 26 tháng 2 năm 2023, lúc 1:00 chiều Giờ chuẩn Nhật Bản. Sau đây là lịch trình cho các khu vực khác nhau trên toàn cầu:

Giờ chuẩn Thái Bình Dương: Thứ Bảy, ngày 25 tháng 2, lúc 8:00 tối Giờ chuẩn miền Trung: Thứ bảy, ngày 25 tháng 2 năm 2023, lúc 10:00 tối Giờ chuẩn miền Đông: Thứ bảy, ngày 25 tháng 2 năm 2023, lúc 11:00 tối Giờ chuẩn Ấn Độ: Thứ Bảy, ngày 25 tháng 2 năm 2023, lúc 9:30 sáng Giờ chuẩn Nhật Bản: Chủ nhật, ngày 26 tháng 2 năm 2023, lúc 1:00 chiều Giờ Trung Âu: Chủ nhật, ngày 26 tháng 2 năm 2023, lúc 5:00 sáng Giờ Đông Âu: Chủ nhật, Ngày 26 tháng 2 năm 2023, lúc 7:00 sáng Giờ chuẩn miền Tây Úc: Chủ nhật, ngày 26 tháng 2 năm 2023, lúc 12:00 chiều Giờ chuẩn miền Đông Úc: Chủ nhật, ngày 26 tháng 2 năm 2023, lúc 2:00 chiều Giờ chuẩn Philippine: Chủ nhật, Ngày 26 tháng 2 năm 2023, lúc 12:00 trưa Singapore: Chủ nhật, ngày 26 tháng 2 năm 2023, lúc 12:00 trưa

Xem phim Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro 2nd Attack Tập 9 ở đâu?

Tập thứ 9 của “Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro 2nd Attack” sẽ có trên các nền tảng như Crunchyroll, AniPlus TV và Laftel. Bạn có thể điều chỉnh bất kỳ nền tảng nào tùy theo tình trạng sẵn có của bạn.

Cũng đọc: Đề xuất 50 Ninja Anime Bạn Nên Xem Hay Nhất

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论