首页 财经内容详情
Phú Thọ: Tư vấn và giới thiệu việc làm cho thanh niên hết thời hạn phục vụ tại ngũ năm 2023

Phú Thọ: Tư vấn và giới thiệu việc làm cho thanh niên hết thời hạn phục vụ tại ngũ năm 2023

分类:财经

标签: # tài xỉu online vin

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Theo dõi KTMT trên

Thời gian qua, Đảng ủy Công an tỉnh Phú Thọ luôn quan tâm bồi dưỡng, rèn luyện, tạo điều kiện, cơ hội cho ĐVTN là chiến sĩ nghĩa vụ trong lực lượng Công an tỉnh phấn đấu, yên tâm công tác.

Tuy nhiên đa số chiến sĩ nghĩa vụ hết thời hạn phục vụ trong lực lượng (CAND) trở về địa phương hầu hết chưa qua đào tạo, chủ yếu là trình độ THPT, kinh nghiệm và vốn kiến thức xã hội còn hạn chế; trong khi yêu cầu chất lượng nguồn nhân lực thị trường hiện nay ngày càng cao.

Các đại biểu, ĐVTN Công an tỉnh thăm quan, nghe tư vấn đào tạo nghề trực tiếp tại các gian giới thiệu việc làm.

,

电报群 科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Nhằm đáp ứng và tạo cơ hội việc làm ổn định, phù hợp với khả năng, sở trường cho ĐVTN sau khi hoàn thành nghĩa vụ tham gia lượng CAND trở về địa phương.

Tại Chương trình, 158 chiến sĩ đã được các báo cáo viên Phòng Lao động việc làm, Trung tâm dịch vụ việc làm - Sở Lao động,Thương binh & xã hội và một số đơn vị, doanh nghiệp phổ biến các chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước về công tác giải quyết việc làm, giáo dục nghề nghiệp; nhu cầu thị trường lao động trong và ngoài nước; trao đổi, giải đáp các thắc mắc về cơ hội việc làm hiện nay. Đồng thời thăm quan, tư vấn đào tạo nghề trực tiếp tại các gian giới thiệu việc làm.

Chương trình tư vấn nghề nghiệp và giới thiệu việc làm cho thanh niên hết thời hạn phục vụ tại ngũ năm 2023 là cơ hội, cầu nối liên kết giữa các cơ sở đào tạo nghề, các doanh nghiệp với các ĐVTN, qua đó nắm bắt tâm tư nguyện vọng, kịp thời tư vấn, định hướng nghề nghiệp và đào tạo nghề cho các ĐVTN; tạo điều kiện cho các ĐVTN lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp với mục tiêu, năng lực, sở trường của bản thân sau khi hoàn thành nghĩa vụ CAND trở về địa phương...

Đồng thời, khẳng định quyết tâm và trách nhiệm của tổ chức Đoàn trong việc đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

Phạm Đăng

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论