首页 财经内容详情
皇冠正网代理开户:Gần 100 triệu cổ phiếu HPG được bán sang tay

皇冠正网代理开户:Gần 100 triệu cổ phiếu HPG được bán sang tay

分类:财经

标签: # trò chơi blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公大吃小玩法规则教程www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Phiên giao dịch chứng khoán 18/11 ghi nhận biến động mạnh về chỉ số cũng như sự phân hóa rõ nét giữa các nhóm ngành. Trong phiên sáng có thời điểm VN-Index đã giảm hơn 24 điểm nhưng đà phục hồi về cuối phiên đã giúp chỉ số này đóng cửa trong sắc xanh, đánh dấu phiên tăng điểm thứ 3 liên tiếp.

Trong phiên hôm nay, điểm sáng của thị trường tiếp tục đến từ các cổ phiếu ngành thép. Trong đó, mã HPG của Tập đoàn Hòa Phát vẫn là tâm điểm giao dịch khi ghi nhận số lượng cổ phiếu khớp lệnh kỷ lục gần 99,7 triệu đơn vị, tương đương giá trị gần 1.500 tỷ đồng. Đây là con số cao nhất thị trường khi chiếm hơn 12,6% tổng khối lượng giao dịch của HoSE trong hôm nay.

Lần khớp lệnh kỷ lục trước đó của cổ phiếu HPG là phiên đầu tháng 11 với khối lượng 81,55 triệu cổ phiếu được sang tay (tương đương 1.244 tỷ đồng), nhưng đây là ngày cổ phiếu HPG bị bán tháo mạnh mẽ.

Trong khi phiên hôm nay, cổ phiếu HPG bứt phá 6% lên mức 15.100 đồng/đơn vị, thậm chí nhiều thời điểm còn dư mua giá trần. Đây cũng đã là phiên tăng mạnh thứ 4 liên tiếp của cổ phiếu thép này, với tổng mức hồi phục gần 24% từ đáy, trong đó có 2 phiên tăng kịch trần.

Cổ phiếu HPG bật mạnh 4 phiên liên tiếp từ đáy với thanh khoản kỷ lục. Đồ thị: TradingView.

Đà đi lên bất ngờ của cổ phiếu "quốc dân" giúp cho giá trị vốn hóa nhà sản xuất thép này nhảy vọt lên mức 87.800 tỷ đồng, tức lấy lại gần 16.900 tỷ trong 4 phiên gần nhất. Tài sản của Chủ tịch HĐQT Trần Đình Long theo đó cũng tăng vượt mốc 1 tỷ USD.

Động lực giúp HPG đi lên có sự hỗ trợ rất quan trọng của dòng vốn ngoại cũng như sự quan tâm lớn của nhà đầu tư trong nước.

Cổ phiếu HPG hôm nay là mã được mua ròng nhiều nhất thị trường với giá trị hơn 200 tỷ đồng và là chuỗi mua ròng mạnh thứ 6 liên tiếp.

Diễn biến tích cực cũng lan rộng ra nhóm cổ phiếu ngành thép khác, trong đó mã HSG của Hoa Sen và NLG của Nam Kim đã có phiên tăng trần thứ 3 liên tiếp với lượng dư mua trần lớn. Trong khi SMC, POM, TLH, TVN vẫn nối dài chuỗi đi lên tích cực.

,

皇冠正网代理开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网代理开户的平台。皇冠正网代理开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

,

Top cổ phiếu có tác động lớn nhất tới chỉ số VN-Index hôm nay. Nguồn: FireAnt.

Cũng trong phiên hôm nay, cổ phiếu VIC của Vingroup đã tham gia vào nhóm đẩy chỉ số thị trường khi tăng tiếp 1,55% lên 65.600 đồng/cổ phiếu, nối dài chuỗi 6 phiên tăng liên tiếp và đóng góp quan trọng cho đà phục hồi của thị trường chung.

Ngoài ra còn phải kể đến những cái tên nổi bật khác như EIB của Eximbank sau khi được "giải cứu" đã tăng hết biên độ lên 19.400 đồng/đơn vị. Cổ phiếu GVR của Tập đoàn Cao su cũng tăng trần 3 phiên liên tiếp, lên 12.150 đồng.

Ở chiều ngược lại, cổ phiếu ngành dầu khí GAS (PV Gas) diễn biến tiêu cực với mức giảm mạnh 4,5% xuống 114.300 đồng/đơn vị, trở thành mã có tác động tiêu cực nhất lên chỉ số VN-Index.

Tiếp đó là cổ phiếu bất động sản NVL của Novaland có phiên giảm sàn thứ 12 liên tiếp, hiện cố định ở mức 29.250 đồng/đơn vị, trong khi vẫn còn gần 53 triệu cổ phiếu bị rao bán giá sàn. Tương tự, cổ phiếu PDR của Phát Đạt đã giảm sàn phiên thứ 11 liên tiếp, xuống 18.350 đồng với hơn 109 triệu cổ phiếu chất sàn.

Nhiều mã chứng khoán khác cũng diễn biến tiêu cực như SAB của Sabeco mất 2,1%, giảm về 179.200 đồng; MSN của Masan giảm 1,9%, xuống 95.200 đồng; BCM của Becamex lùi 2,4%, còn 77.000 đồng; hay DGC của Hóa chất Đức Giang giảm sàn còn 54.900 đồng/cổ phiếu.

Do thị trường có sự phân hóa và giằng co mạnh mẽ của các nhóm ngành nên chỉ số kết phiên khá cân bằng. Trong đó, VN-Index đóng cửa tăng nhẹ 0,07 điểm (0,01%), lên 969,33 điểm, ghi nhận phiên tăng thứ 3 liên tiếp.

Thanh khoản thị trường tiếp tục duy trì ở mức cao trong các phiên gần đây do lực mua quyết liệt hơn với tổng giá trị giao dịch toàn thị trường đạt hơn 15.300 tỷ đồng, riêng sàn HoSE chiếm trên 13.700 tỷ, tăng 20% so với hôm qua.

Với nhóm nhà đầu tư nước ngoài, khối này vẫn giao dịch sôi động nhưng xu hướng mua đã bị đảo chiều sang bán ròng nhẹ 35 tỷ đồng trên HoSE. Trong đó, mã cổ phiếu được khối ngoại mua ròng lớn nhất hôm nay là HPG và bán ròng nhiều nhất là DGC.

Trong khi đó, giao dịch khối tự doanh tích cực hơn khi gom ròng hơn 340 tỷ đồng tại sàn HoSE hôm nay.

,

最新博彩网址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。最新博彩网址上线上最新博彩网址会员登录线路、最新博彩网址代理网址更新最快。最新博彩网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论