首页 八卦内容详情
欧博官网:Giữa tin đồn hẹn hò, phản ứng đối lập của chồng cũ Lệ Quyên và Thiều Bảo Trang gây chú ý

欧博官网:Giữa tin đồn hẹn hò, phản ứng đối lập của chồng cũ Lệ Quyên và Thiều Bảo Trang gây chú ý

分类:八卦

标签: # Lô de cờ bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

欧博官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Vài ngày trước, cư dân mạng phát hiện thêm bằng chứng hẹn hò của Thiều Bảo Trang và doanh nhân Đức Huy. Nguyên nhân là họ soi được khoảnh khắc cả hai cùng có mặt tại Hàn Quốc. Trong một khung ảnh mà Thiều Bảo Trang đăng tải đã để lộ bóng dáng của Đức Huy với trang phục và địa điểm trùng khớp với những bức ảnh do chính anh chia sẻ trước đó trên trang cá nhân.

Thiều Bảo Trang và chồng cũ Lệ Quyên bị soi bằng chứng hẹn hò ở Hàn.

Những ngày qua, nhất cử nhất động của cả hai đều nằm trong tầm ngắm của các netizen. Trên trang cá nhân của mình vào ít phút trước, Thiều Bảo Trang đã hào hứng khoe bó hoa hồng to mà mình được nhận vào ngày 20/10 từ ai đó. Không chỉ thế, cô còn đăng loạt ảnh xinh tươi kèm chú thích về tình yêu thật ngọt ngào: 'Một tình yêu thực sự đẹp là tình yêu sâu đậm từ cả hai phía'. Có vẻ như chị gái Thiều Bảo Trâm đang tận hưởng vị ngọt yêu đương nên không ngại khoe với cả thế giới.

Thiều Bảo Trang khoe được ai đó tặng hoa.

Nữ ca sĩ còn triết lí về tình yêu.

Doanh nhân Đức Huy giữ im lặng và chỉ khoe ảnh sang chảnh kèm thông báo về nhà sau chuyến công tác.

Đối lập với Thiều Bào Trang, chồng cũ Lệ Quyên lại gần như 'án binh bất động'. Nam doanh nhân chỉ đăng một bức ảnh lên đồ cực chuẩn quý ông thời thượng, kèm theo là status: 'Go home'. Đây cũng là thái độ thường thấy của Đức Huy mỗi khi vướng scandal tình ái. Anh càng làm vậy thì dân tình càng tò mò và các thánh soi càng cố truy tìm chứng cứ ráo riết hơn.

Theo Bảo vệ công lý

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论