首页 社会内容详情
Telegram私人频道:40 phòng karaoke ở Hoàn Kiếm phải tháo dỡ triệt để

Telegram私人频道:40 phòng karaoke ở Hoàn Kiếm phải tháo dỡ triệt để

分类:社会

标签: # Kiếm tiền từ cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram私人频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram私人频道导出包括Telegram私人频道、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram私人频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Sáng 19/9, một lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm cho biết, lực lượng chức năng vừa yêu cầu các chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke phải xử lý triệt để vi phạm khi tự ý cơi nới, sử dụng phòng hát chưa được cấp phép.

Hình ảnh lực lượng tiến hành kiểm tra cơ sở trên địa bàn quận Hoàn Kiếm (Ảnh: Chu Dũng).

Trước đó, trong đêm 18 và rạng sáng 19/9, lực lượng Công an quận phối hợp cùng UBND quận Hoàn Kiếm đã tổng kiểm tra hoạt động phòng, chống cháy, nổ tại các quán karaoke trên địa bàn.

Tổ công tác đã tập trung kiểm tra khu vực phố Phúc Tân (phường Phúc Tân), nơi tập trung quá nửa số quán karaoke trên địa bàn.

Kiểm tra tại quán karaoke ở địa chỉ 245 Phúc Tân, tổ công tác ghi nhận có 10 phòng thì 3 phòng đạt tiêu chuẩn, 7 phòng đóng cửa; chủ cơ sở đã dán thông báo, dỡ hệ thống loa.

,

新2网址大全www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Tuy nhiên, tổ công tác đánh giá việc làm này chưa triệt để nên đã yêu cầu chủ cơ sở phải cam kết dỡ cách âm, thực hiện đúng việc đóng cửa những phòng hát đang chờ cấp phép.

Tương tự, tại quán karaoke ở địa chỉ 243, 241 Phúc Tân, tổ công tác ghi nhận, còn 2 phòng hát chưa đạt chuẩn đang trong quá trình tháo dỡ. Tổ công tác đã yêu cầu chủ cơ sở ký cam kết trong vòng 1 tuần sẽ xử lý triệt để.

Tại 9 cơ sở, trong đó có 8 cơ sở ở phố Phúc Tân, tổ công tác cho biết, các quán đều có hệ thống thang thoát hiểm, duy trì phòng hát được phép hoạt động khoảng 30% công suất quán, vào thời điểm kiểm tra đang có khách hát tại một số phòng.

Ngoài ra, hệ thống chuông báo cháy của các cơ sở hoạt động bình thường, nhân viên quán có ý thức hướng dẫn khách thoát hiểm và sử dụng thành thạo các thiết bị chữa cháy. Tại các cơ sở trên phố Phúc Tân có tổng số 26 phòng được cấp phép nhưng chủ cơ sở tự ý cơi nới thêm vượt 20 phòng so với giấy phép được cấp.

Theo lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm, trên địa bàn có 15 cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke được cấp phép. Quá trình tổng kiểm tra, tổ công tác xác định có 40 phòng karaoke ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ được cơi nới kinh doanh dịch vụ; các phòng này chưa được cấp phép hoạt động.

"Hiện tại, các chủ cơ sở còn tồn tại vi phạm đã ký cam kết trong vòng một tuần (từ nay đến 26/9) xử lý triệt để. Quận sẽ cử lực lượng giám sát. Sau thời hạn nêu trên, nếu chủ cơ sở không xử lý triệt để các vi phạm, quận sẽ đình chỉ kinh doanh" - vị lãnh đạo này khẳng định.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论